Làm giàu nhờ bất động sản - dự án Long Hưng làm giàu không khó

Làm giàu nhớ bất động sản

Nước Mỹ từ xưa đến nay luôn nổi tiếng với những vị tổng thống xuất sắc và giàu có, gần đây trang 24/7 Wall Street vừa công bố danh sách Top 10 Tổng thống giàu bậc nhất nước Mỹ. Trong số đó có 2 vị Tổng thống đều bắt đầu làm giàu từ bất động sản. Đó chính là điểm thú vị chung nhất dễ nhận thấy ở họ.

Đầu tiên là George Washington (1789-1797), ông đã khởi đầu sự nghiệp của mình với lĩnh vực nhà đất trước khi trở thành tổng thống Mỹ. Nhờ công việc này ông đã trở nên rất giàu có, phần lớn các tài sản của ông kiếm được đều là do đầu cơ đất đai. Theo như tính toán, tổng tài sản mà ông sở hữu lên đến 525 triệu USD.

Người còn lại là Theodore Roosevelt (1901-1909), ông vươn lên từ thất bại và thu được rất nhiều lợi nhuận từ các tài sản bất động sản. Tổng tài sản mà ông có trị giá 125 triệu USD, một trong những bất động sản thuộc sở hữu của ông là khu Sagarmore Hill, tọa lạc ngay trong khu bất động sản giá trị nhất Long Island sầm uất.

Hai ông là những ví dụ điển hình cho việc tích trữ sự giàu có bằng đầu tư bất động sản. Hiện nay, không chỉ trên thế giới mà ngay tại Việt Nam cũng đang rộng mở cơ hội chào đón nhà đầu tư về với lĩnh vực này.

Dự án bất động sản tại Long Hưng

Với hàng loạt dự án tỷ đô, Đồng Nai chính là vùng đất vàng quy tụ đầy đủ các yếu tố để đầu tư nhất khu vực miền Nam. Trong đó, dự án đất nền Long Hưng là một trong những “mảnh đất màu mỡ” khiến các nhà đầu tư nhất định phải xem xét. Từ khi mở bán, dự án này đã mang lại rất nhiều khoản lời cho nhà đầu tư, dù là những nhà đầu tư vừa chân ướt chân ráo vào nghề.
Dự án Long Hưng tọa lạc ngay trung tâm TP.Biên Hòa, đáng kể hơn là nơi chiếm giữ vị trí quan trọng nhất khu vực phía Nam, vị trí ngay các tuyến giao thông huyết mạch , là cửa ngõ giao thương kinh tế cả trong và ngoài nước. Cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện tương đối, thanh khoản cao đã được ngân hàng kiểm chứng hỗ trợ thanh toán dài hạn và chủ đầu tư Donacoop uy tín hàng đầu tỉnh Đồng Nai là những yếu tố khiến nhà đầu tư yên tâm và tin tưởng đầu tư. Điểm nhấn của dự án là đường Hương Lộ 2 đi qua dự án kết nối với Quốc lộ 51 và đường cao tốc Long Thành-Dầu Giây kết nối với Quận 2, rút ngắn khoảng cách vào TPHCM chỉ còn 15 phút.

Khách hàng đến mua dự án Long Hưng

Đầu từ đất nền khu đô thị Long Hưng

Không gian sống xanh – sạch – đẹp bao phủ khắp khu đô thị Long Hưng hứa hẹn sẽ là lựa chọn sinh sống và làm việc của nhiều người dân trong nước và cả người nước ngoài, đây sẽ là cơ hội hiếm có khó tìm cho nhà đầu tư khắp cả nước và khu vực. Một nhà đầu tư thông minh là nhà đầu tư biết cách nắm bắt cơ hội, con gà đẻ trứng vàng Long Hưng chính là một cơ hội hứa hẹn đầy tiềm năng nếu kịp thời bắt được nó ngay thời điểm này.

Xem thêm thông tin dự án Long Hưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *