Con đường làm giàu mới dành cho người trẻ ? - Đất nền ven sông

Ngày nay, suy nghĩ làm giàu đeo bám, ăn sâu vào trong tâm trí của hầu hết các bạn trẻ. Xã hội cho rằng họ ảo tưởng hơn là ước mơ, nếu họ nghe một người trẻ tuổi nào đó tuyên bố “ tôi sẽ trở thành triệu phú”, ngay lập tức sẽ quăng ngay ánh mắt hoài nghi, dè bỉu, bất ngờ thay vì ủng hộ, khen ngợi.

Vậy việc làm giàu phải chăng là quá khó với người trẻ? Liệu có con đường mới nào giúp họ?

Trong xã hội hiện nay, rất nhiều người trẻ thành công với con đường khởi nghiệp và bên cạnh đó, không ít người thật sự đã trở thành triệu phú và thậm chí là tỷ phú bằng con đường đầu tư. Mà đầu tư tôi muốn nói đến ở đây là đầu tư bất động sản.

Đầu tư đất nền dự án Long Hưng

Với số vốn đầu tư hoàn toàn vay được từ ngân hàng và trả trong dài hạn, lợi nhuận mang lại từ đầu tư lại gấp nhiều lần so với lãi suất phát sinh và nguồn vốn khi vay ngân hàng, những điều này giúp các nhà đầu tư trẻ không còn quá áp lực về việc xoay nguồn vốn cho đầu tư. Xét về tính thanh khoản, chưa một kênh đầu tư nào mang lại thanh khoản cao hơn bất động sản, một ví dụ rất rõ ràng rằng giá đất nền ở các thành phố lớn đang tăng lên từng giây từng phút, thậm chí còn rất khó để có thể sở hữu được 1 lô đất trong thành phố.

Đầu tư đất nền ven sông

Một lời khuyên chân thành cho nhà đầu tư trẻ, hãy đầu tư vào khu vực ven thành phố, nơi có cơ sở hạ tầng tốt, vị trí vàng, giao thông thuận tiện. Khi đó, việc trở thành triệu phú không còn là mơ tưởng nữa, thậm chí ước mơ còn có thể đi xa hơn. Ở những nơi như thế này, giá trị đất sẽ tăng lên theo thời gian, khả năng sinh lời rất cao, có thể lấy Khu đô thị Long Hưng là một ví dụ để hiểu rõ hơn:

Vị trí dự án Long Hưng

Dự án này nằm ngay mặt tiền quốc lộ 51, gần ngay sân bay quốc tế Long Thành, chiếm giữ vị trí quan trọng phía Nam, nằm trên các tuyến giao thông huyết mạch , là cửa ngõ giao thương kinh tế trong và ngoài nước, giao thông phát triển trên cả 3 tuyến: đường bộ, đường thủy và đường hàng không, đón đầu tuyến cao tốc Long Thành kết nối 13 tỉnh miền Tây về với sân bay Long Thành, thúc đẩy giá BĐS tại đây tăng ít nhất 50%. Bên cạnh đó, cơ sở hạ tầng bên trong khu đô thị Long Hưng đã hoàn thiện cơ bản, chủ đầu tư uy tín hàng đầu khu vực.

Đất nền Long Hưng giá rẻ

Chỉ trong vòng 6 tháng giá đất nền tại khu đô thị Long Hưng đã tăng lên đáng kể theo từng giai đoạn mở bán từ 750tr/nền lên đến 860tr/nền. Nơi đây nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của đa số nhà đầu tư lớn, nhỏ và không ít trong đó là nhà đầu tư trẻ.

Người trẻ hoàn toàn có thể làm giàu từ hai bàn tay trắng, chỉ cần bạn biết cách lựa chọn và tận dụng cơ hội, hãy chọn cho mình một nơi đầu tư hiếm có khó tìm như khu đô thị Long Hưng, ngay bây giờ hoặc không bao giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *