Có tiền nên đầu tư đất nền không ? - Đất nền ven sông

Có tiền nên đầu tư đất nền không ?

Khi đã ăn nên làm ra, việc làm thế nào để tiền lại tiếp tục đẻ ra tiền là vấn đề đáng suy nghĩ , mỗi người sẽ có cho mình một lựa chọn đầu tư an toàn, sinh lời cao, để có cho mình một khoản thu nhập thay vì để đồng tiền trong tình trạng có thể mất giá bất kì lúc nào trong thời kì kinh tế thị trường hiện nay.

Nên đầu tư đất nền không
Nên đầu tư đất nền không

Đó có thể là gửi ngân hàng, nhận tiền lãi hàng tháng, đây là cách đầu tư an toàn nhất cho đến những năm gần đây, nhiều ngân hàng liên tục thay nhau phá sản, kênh đầu tư an toàn hiện nay không còn là ngân hàng nữa. Mặt khác, khoản thu nhập từ lãi suất ngân hàng luôn cố định và tương đối thấp.

Đầu tư chúng khoán hay đất nền ?

Một kênh đầu tư khác được mọi người quan tâm khá nhiều đó là đầu tư chứng khoán, tuy mang lại nhiều lợi nhuận nhưng đây không phải là kênh ai cũng có thể rót tiền đầu tư. Vấn đề thông tin bất cân xứng trong thị trường chứng khoán hiện nay đang khiến nhiều nhà đầu tư phải cân nhắc, bên cạnh đó là rủi ro do mất thanh khoản cũng làm nhiều người e ngại khi nhắc đến đầu tư chứng khoán.

Đầu tư bất động sản

Còn một kênh đầu tư nữa, mang lại lợi nhuận rất lớn, làm hài lòng rất nhiều nhà đầu tư trong ngành và thu hút khá nhiều dân đầu tư mới gia nhập vào lĩnh vực này. Không ai khác, chính là con gà đẻ trứng vàng mang tên “bất động sản”. Rất nhiều người đã thay đổi số phận từ khi đặt chân vào lĩnh vực này. Lý do của việc nhận được lợi nhuận khủng là do người mua đất sử dụng tiền vay được từ các ngân hàng, chi phí vay tiền lại không hề đáng kể gì so với lợi nhuận nhận được khi đầu tư. Khác với gửi tiền vào ngân hàng, lợi nhuận thu được từ bất động sản là không thể đo lường trước được, với đặc điểm giá trị thay đổi theo thời gian và trong thực tế hiện nay cho thấy rằng giá nhà đất đang tăng lên từng ngày từng giờ tại các thành phố lớn. Điều hấp dẫn nhà đầu tư nhất chính là đầu tư bất động sản rất an toàn, thanh khoản tương đối cao.

Đầu tư đất nền Long Hưng

Đất nền hiện nay đang dần trở thành nhu cầu cơ bản của xã hội, một tấc đất thật sự là 1 tấc vàng trong thời điểm hiện tại giữa thành phố, mà đôi khi có tiền cũng không thể mua được. Trong thời gian gần đây, xu hướng đổ xô vào đầu tư khu vực lân cận thành phố, cơ sở hạ tầng tốt, giao thông thuận tiện đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ. Đất nền Long Hưng là một trong những siêu dự án ra đời nhằm đáp ứng được mong đợi của rất nhiều nhà đầu tư trí tuệ.

Đất nền Long Hưng tọa lạc ngay trung tâm thành phố Biên Hòa, chỉ cách quận 9 một con sông, sở hữu vị trí đắc địa nhất khu vực. Từ khi chào thị trường đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ các nhà đầu tư lớn nhỏ.

Xem thêm dự án đất nền Long Hưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *