Đầu tư bất động sản sinh lời cao tại dự án Long Hưng - Đất nền ven sông

Dự án bất động sản để đầu tư

Hiện nay vấn đề khởi nghiệp đang dậy sóng mạnh mẽ, thu hút sự quan tâm của toàn xã hội và đặc biệt là những người trẻ tuổi. Bằng tất cả nhiệt huyết, đam mê cùng tinh thần cầu tiến của mình, họ luôn tìm cách biến những giấc mơ đang ấp ủ của mình thành hiện thực. Tuy nhiên, một vấn đề hóc búa khiến nhiều người còn ngần ngại chính là “Lấy vốn ở đâu để khởi nghiệp?”.

Bên cạnh những cách truyền thống như tìm kiếm nguồn tại trợ từ các tổ chức; vay mượn từ gia đình, bạn bè; bán sản phẩm trước;…Còn có một cánh cửa mới mở cho startup huy động vốn khá hiệu quả, đó chính là đầu tư bất động sản sau đó sử dụng nguồn lợi thu được để thực hiện mơ ước khởi nghiệp.

Dự án Long Hưng đầu tư sinh lời
Dự án Long Hưng đầu tư sinh lời

Cách này có vẻ còn mới mẻ nhưng trên thực tế đang được rất nhiều người trẻ áp dụng và huy động vốn thành công. Với sự hỗ trợ cho vay của các ngân hàng, dễ dàng có thể chọn lựa cho mình một dự án bất động sản để đầu tư . Trong thời gian chờ đợi lợi nhuận phát sinh có thể hoàn thiện kế hoạch khởi nghiệp, chuẩn bị cho một khởi đầu tốt đẹp.

Bất động sản dự án Long Hưng

Trong những năm trở lại đây, bất động sản và đặc biệt là đất nền trở thành như cầu cơ bản của xã hội, giá trị tăng nhanh theo thời gian, trên thực tế có thể thấy rằng giá đất đang leo thang từng ngày tại các thành phố lớn. Lựa chọn một nơi đầu tư phù hợp cũng là điều đáng cân nhắc, xu hướng hiện nay đang là ưu tiên đầu tư những dự án cơ sở hạ tầng tốt, giao thông thuận tiện, khu vực cận đô thị hơn là những dự án đắt đỏ bên trong thành phố. Đáp ứng được những nhu cầu cơ bản ấy, dự án Long Hưng tọa lạc phía Đông Sài Gòn chính là một gợi ý khá hoàn hảo cho các nhà đầu tư trẻ.

Đầu tư bất động sản tại Long Hưng
Đầu tư bất động sản tại Long Hưng

Sở hữu vị trí độc tôn hiếm có nhất khu vực, dự án Long Hưng ngay cạnh cửa ngõ cảng hàng không trung chuyển hàng hóa lớn nhất cả nước,hứa hẹn tiềm năng phát triển rất lớn trong thời gian sắp tới, đón đầu tuyến cao tốc Long Thành kết nối 13 tỉnh miền Tây về với sân bay Long Thành, thúc đẩy giá bất động sản tại đây tăng ít nhất 50%. Cơ sở hạ tầng tương đối hoàn thiện, chủ đầu tư Donacoop uy tín hàng đầu khu vực là yếu tố khiến nhà đầu tư trẻ yên tâm, tin tưởng đầu tư.

Mua đất nền Long Hưng bạn được gì ?

Khi mua đất nền Long Hưng, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay 70% giá trị lô đất từ ngân hàng BIDV trong 20 năm, ngoài ra còn được hỗ trợ thanh toán nhiều lần cho khách hàng trong dài hạn, chỉ cần trả trước 30% bàn giao nền, sổ đỏ, giấy tờ pháp lý rõ ràng, minh bạch.

Sinh lời cao khi mua đất nền Long Hưng

Phần lớn các khách hàng đầu tư tại đây này đều sinh lời từ 50-90tr/nền, trong đó có không ít nhà đâu tư trẻ. Để nhanh chóng biến ước mơ khởi nghiệp thành hiện thực, đây là một sự lựa chọn xứng đáng được cân nhắc để các startup huy động vốn hiệu quả.

Xem thêm thông tin dự án Long Hưng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *