Sức hút hấp dẫn của đất nền vùng ven sông Sài Gòn ? Đất nền Long Hưng

Sức hút hấp dẫn của đất nền vùng ven Sài Gòn – đâu mới thật sự là nơi đầu tư đáng đồng tiền?

Từ đầu năm 2016 đến thời điểm hiện tại, phân khúc đất nền vẫn luôn thống thị thị trường bất động sản do nhiều ưu thế nổi bật của tài sản này so với các phân khúc khác. Tuy nhiên, lựa chọn nơi đầu tư phù hợp, đáng đồng tiền vẫn là vấn đề cần cân nhắc kĩ lưỡng của mọi nhà đầu tư .

Đầu tư đất nền nên chú ý đến pháp lý

Theo nhiều chuyên gia trong ngành cho biết nhiều nhà đầu tư e ngại, thậm chí là rút khỏi thị trường vì đầu tư thua lỗ nặng nề, một trong những nguyên nhân dẫn đến thất bại phổ biến là do họ vô tình quên đi yếu tố pháp lý. Bởi lẽ đó, nhiều dự án mang lại cơ hội đầu tư lướt sóng hấp dẫn, nhưng nhà đầu tư rất ngần ngại vì sự mơ hồ, không minh bạch của pháp lý.

Ngày nay, tất cả nhà đầu tư đều ưu tiên rót vốn vào những dự án quy mô lớn, nhà đầu tư uy tín và quan trọng hơn cả là pháp lý phải rõ ràng, minh bạch. Dự án sở hữu được các yếu tố này luôn thu hút được một lượng khách hàng đông đảo hơn.

Nhiều nhận định cho rằng đất nền vùng ven Sài Gòn vẫn sẽ là trung tâm hút vốn đầu tư hàng đầu khu vực phía Nam. Giá đất khu vực lân cận thành phố như Đồng Nai, Bình Dương sẽ tiếp tục tăng cao bởi các lý do như cơ sở hạ tầng tốt, giao thông thuận tiện, đang được đô thị hóa với tốc độ nhanh đáng kể, là sự lựa chọn đầu tư phát triển của nhiều doanh nghiệp và là lựa chọn an cư của nhiều người dân lao động. Khu đô thị Long Hưng là một ví dụ điển hình, chỉ sau đợt mở bán đầu tiên, đã có hơn 1000 lô đất được bán ra thị trường.

Khu đô thị Long Hưng đất nền vùng ven Sài Gòn

Khu đô thị Long Hưng tọa lạc ngay mặt tiền đường quốc lộ 51, xã Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai với quy mô hơn 227ha và tổng chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng lên đến 272.4 triệu USD. Được đầu tư phát triển bởi Chủ đầu tư Donacoop (Liên hiệp Hợp tác xã Dịch vụ Nông nghiệp Tổng hợp Đồng Nai ) với kì vọng trở thành khu đô thị, trung tâm kinh tế mới phát triển bậc nhất miền Nam nhưng vẫn đáp ứng được tiên chí xanh- sạch- đẹp, thân thiện và gần gũi thiên nhiên.

Tiện ích đất nền Long Hưng city

Nhiều tiện ích cao cấp như trung tâm thương mại cao cấp, trường học các cấp, trung tâm y tế, công viên cây xanh, bến du thuyền,.. đều quy tụ trong lòng khu đô thị Long Hưng.

Cơ sở hạ tầng khu đô thị Long Hưng

Cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện tương đối: Toàn bộ hệ thống điện âm, cống thoát nước và hệ thống xử lý nước thải đồng bộ, hiện đại, hệ thống công viên cây xanh hơn 3,5 ha và các tuyến đường đi bộ đã được đưa vào sử dụng, phục vụ cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của cư dân toàn khu đô thị Long Hưng.

Điểm nhấn của Long Hưng city

Điểm nhấn của Long Hưng là vị trí ngay trung tâm tam giác kinh tế trọng điểm phía Nam, hứa hẹn nhiều tiềm năng phát triển cực lớn trong thời gian sắp tới, đồng thời hồ sơ pháp lý đã được hoàn thiện đảm bảo rõ ràng, minh bạch tạo sự yên tâm, tin tưởng lâu dài cho người đầu tư.

Xem chi tiết khu đô thị Long Hưng

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *