Những câu hỏi về căn hộ Gem Riverside mà khách hàng quan tâm - Đất nền ven sông

Những khách hàng quan tâm đến dự án căn hộ Gem Riverside đều có những câu hỏi liên quan đến dự án mà ít ở tài liệu nào có. Chúng tôi tổng hợp những câu hỏi thường gặp của khách hàng tại đây để những khách hàng nào quan tâm có thể xem và không mất thời gian hỏi sale.

Có thể bạn quan tâm: khởi công căn hộ Gem RIverisde

Con đường song hành khi nào làm xong?

Con đường song hành cao tốc là tuyến đường chính của cư dân đi lại khi nhận nhà. Con đường này được thực hiện theo hình thức BT (xây dựng và chuyển giao). Tổng chiều dài tuyến đường hơn 3km có chiều rộng 20m gồm 4 làn xe. Con đường sẽ xong sau 2 năm thi công. Dự án này khởi công vào tháng 4/2017. Vậy nó sẽ hoàn thiện vào 4/2019 cũng là thời gian khách hàng nhận nhà tại dự án Gem Riverside.

bidico khởi công căn hộ gem riverside
bidico khởi công căn hộ gem riverside

Có đường dẫn từ dự án ra đường song hành không?

Theo quy hoạch tổng thể 1/2000 thì khu dự án Gem Riverside sẽ cách đường song hành một lô đất công cộng. Con đường hiện hữu chưa có nối qua vị trí của đường song hành. Phần đường này không thuộc sở hữu của Đất Xanh nên sẽ chưa làm trong thời gian này.

Những chi phí khi ở tại Gem Riverside?

Giống như những dự án căn hộ chung cư khác, tại căn hộ Gem Riverside thu phí bảo trì 2% trên giá bán chưa Vat khi khách hàng nhận nhà. Phí quản lý 15k/m2 được tính theo diện tích thông thủy. Tiền phí quản lý đã bao gồm: phí thang máy, vệ sinh chung: hàng lanh, rác, tiện ích sử dụng chung, hồ bơi, phòng gym, phòng yoga, BBQ ngoài trời. Riêng đối với phí giữ xe chủ đầu tư Đất Xanh thu 120k/chiếc xe gắn máy. Mỗi hộ gia đình có 2 chỗ giữ xe gắn máy và một chỗ để xe 4 chỗ. Phí giữ xe oto 1.1tr/tháng và 7 chỗ là 1.3tr/tháng

An ninh tại Gem Riverside như thế nào?

Lý do chọn căn hộ chung cư thay vì nhà phố là vấn đề an ninh của căn hộ tốt hơn so với ở nhà phố. Tại Gem Riverside thực hiện an ninh 3 lớp, hệ thống intercom tại căn hộ. Cửa thứ nhất là bảo vệ tại cổng căn hộ, tiếp theo là thẻ từ tại thang máy và chỉ có những ai có thẻ từ mới đến đúng tầng có căn hộ của quý khách. Và hệ thống intercom tại cửa căn hộ của cư dân.
Căn hộ Gem Riverside có đặc điểm 2 mặt giáp sông và 1 mặt tiếp giáp đường nội bộ khu Nam Rạch Chiếc nên chủ đầu tư thực hiện bao quanh hành rào tại đường nội bộ. Tại đường nội bộ căn hộ ven sông chủ đầu tư chỉ kè bờ, tạo hàng rào cảnh quan, công viên nội khu cho cư dân.

Để được tư vấn về căn hộ Gem Riverside tại phường An Phú, quận 2, khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh:

Hotline: 0902714417

Website: http://gemriversides.org

Nhà mẫu: tầng 4 ,tòa nhà Cantavil phường An Phú, quận 2.

Xem thêm dự án Long Hưng city tâm điểm đầu tư đất nền 2017

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *