Mua bất động sản hay uy tín chủ đầu tư ? - Đất nền ven sông

Mua bất động sản hay uy tín chủ đầu tư ?

Yếu tố luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu khi lựa chọn gắn bó với một sản phẩm chính là uy tín của doanh nghiệp. Đặc biệt là sản phẩm có giá trị lớn như bất động sản thì uy tín của chủ đầu tư là yếu tố được cân nhắc nhiều hơn cả.

Những câu chuyện tranh chấp giữa khách hàng và chủ đầu tư chắc hẳn không còn quá xa lạ, với một quyết định thiếu sáng suốt của mình, khách hàng phải chịu nhiều tổn thất không đáng có. Vội vàng kí kết hợp đồng mà quên đi các yếu tố như tính minh bạch của pháp lý, tiến độ dự án, những cam kết về chất lượng, đặc biệt là mù quáng tin vào quảng cáo mà không ít nhà đầu tư phải ra về tay trắng. Điều này để lại nhiều hệ lụy rất lớn cho tương lai, người dân có như cầu mua nhà đất luôn nghi ngờ, lo lắng, thậm chí phản ứng tiêu cực gay gắt với tất cả các sản phẩm bất động sản.

Mua bất động sản hay uy tín chủ đầu tư ?

Trong thời gian gần đây, bất động sản khu vực phía Đông Sài Gòn phát triển mạnh mẽ, tốc độ phát triển kinh tế và đô thị hóa ở những khu này tương đối nhanh, cơ sở hạ tầng được tập trung đầu tư phát triển, mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư nhiều lựa chọn hơn. Trong đó có chủ đầu tư Donacoop đã thực hiện phát triển nhiều dự án có triển vọng , trọng điểm và quy mô lớn như : dự án Khu đô thị Long Hưng, dự án Long Thành Plaza, dự án đầu tư khai thác đất đá tại mỏ đá Tân Cang 6, dự án Công viên nghĩa trang Vĩnh Hằng, dự án hạ tầng nhà ở xã hội tại xã Tam Phước,.. Tất cả sản phẩm của chủ đầu tư Donacoop đều nhận được tín hiệu tích cực từ thị trường từ lúc khởi công, đồng thời sản phẩm của họ được giới chuyên môn đánh giá khá cao.
Chính vì sự chuyên nghiệp, tâm huyết đầu tư , tỉ mỉ chăm chút từng dự án đã giúp chủ đầu tư nhận lại không chỉ là sự tin tưởng của khách hàng mà còn là sự hỗ trợ của các tín dụng và sự đánh giá rất cao của chuyên gia trong ngành.

Donacoop chủ đầu tư dự án Long Hưng

Một trong những dự án xây dựng tên tuổi của chủ đầu tư nên kể đến khu đô thị Long Hưng toạ lạc ngay mặt tiền quốc lộ 51, trung tâm thành phố Biên Hòa và cách quận 9 TPHCM duy nhất một con sông. Long Hưng được đầu tư phát triển theo hướng khu đô thị văn minh, hiện đại nhưng không hề thiếu đi không gian sống xanh- sạch- đẹp, đây là lựa chọn an cư và đầu tư của khá nhiều người trong thời gian gần đây.

Dự án khu đô thị Long Hưng

Đến thời điểm hiện tại, cơ sở hạ tầng bên trong khu đô thị Long Hưng đã được hoàn thiện tương đối, một số tiện ích như công viên cây xanh hơn 3ha và các tuyến đường đi bộ đã đi vào hoạt động, các trục đường lớn và có bề rộng từ 21m, 33m, 45m, 60m và đường nội bộ lên đến 12m đã được hoàn thiện. Bên cạnh đó, các chứng từ pháp lý, sổ đỏ đã hoàn thiện, rõ ràng, minh bạch. Các tiện ích vượt bậc như trung tâm thương mại cao cấp, khu vui chơi giải trí,bến du thuyền, chợ, trường học các cấp,.. đang được gấp rút hoàn thành.

Đầu tư tiềm năng dự án Long Hưng

Tiềm năng phát triển của dự án Long Hưng cực lớn khi vị thế đắc địa ngay cạnh cảng hàng không trung chuyển hàng hóa lớn nhất cả nước,hứa hẹn nhất định sẽ là vị trí hiếm có khó tìm,khan hiếm trong tương lai.
Đất nền Long Hưng có gía trị thanh khoản cao, đã được ngân hàng kiểm chứng và hỗ trợ thanh toán dài hạn, ngân hàng BIDV hỗ trợ cho vay đến 70% giá trị lô đất trong 20 năm.

Khu đô thị Long Hưng

Được biết thêm rằng trong mỗi đợt mở bán, chủ đầu tư đều có những chính sách ưu đãi khủng cho khách hàng, điều này làm thu hút sự quan tâm của khá nhiều khách hàng và nhà đầu tư.

Khu đô thị Long Hưng là sản phẩm quan trọng, giúp chủ đầu tư Donacoop ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, góp phần xây dựng cộng đồng văn minh, hiện đại phía Đông Sài Gòn. Đây chính là sự lựa chọn thông minh để an cư và đầu tư phát triển.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *