Đầu tư dự án Long Hưng chỉ với 500 triệu | Khu đô thị Long Hưng city

Đầu tư sinh lợi hợp lý từ số tiền nhàn rỗi đang sở hữu là một vấn đề đáng cân nhắc với nhiều người.

Một nhà đầu tư đất nền tại Long Hưng chia sẻ:

Lần đầu tiên đặt chân đến long Hưng, tôi đã khá ấn tượng với vị trí đắc địa và hạ tầng cao cấp ở đây, tôi nhận thấy trong tương lai đây sẽ là một khu vực phát triển tiềm năng nên đã cân nhắc lựa chọn một nền để xây dựng, sau này có thể kinh doanh hoặc cho thuê lại

Theo lời nhà đầu tư, chúng tôi đến tận dự án Long Hưng để xem câu chuyện thực hư thế nào. Không quá khó để tìm thấy dự án, chỉ rời Sài Gòn đi về phía Đông khoảng 20p, chúng tôi đã đặt chân đến quốc lộ 51, xã Long Hưng, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai- nơi mà dự án Long Hưng đang tọa lạc. Điều ấn tượng đầu tiên là toàn bộ dự án được bao bọc xung quanh bởi hàng chục km đường sông và kênh rạch len lỏi bên trong lòng dự án, bên cạnh đó là công viên cây xanh, công viên ven sông phân bố đều khắp dự án tạo cho Long Hưng như lá phổi xanh giữa lòng thành phố hiện đại, điều này dự báo một điều rằng trong tương lai tới sẽ có số lượng lớn cư dân đổ về đây sinh sống và làm việc.

Chủ đầu tư dự án Long Hưng

Được biết, dự án Long Hưng được phát triển bởi Chủ đầu tư uy tín hàng đầu khu vực Donacoop (Liên hiệp Hợp tác xã Dịch vụ Nông nghiệp Tổng hợp Đồng Nai ) với tổng diện tích sở hữu lên đến 227ha và tổng chi phí cho đầu tư cơ sở hạ tầng là 272.4 triệu USD.

Trao sổ đỏ Đự án Long Hưng
Chủ đầu tư dự án Long Hưng

Dự án Long Hưng thu hút khách hàng

Một điểm thu hút khách của dự án này là gía trị thanh khoản tương đối cao, đã được ngân hàng kiểm chứng và hỗ trợ thanh toán dài hạn, ngân hàng BIDV hỗ trợ cho vay đến 70% giá trị lô đất trong 20 năm. Hơn thế nữa là hỗ trợ thanh toán nhiều lần cho khách hàng trong dài hạn,chỉ cần trả trước 30% được bàn giao nền, sổ đỏ, giấy tờ pháp lý rõ ràng, minh bạch. Nên khi trong tay đang sở hữu 500 triệu tiền nhàn rỗi thì Long Hưng là một kênh đầu tư đáng được cân nhắc lựa chọn.

Cơ sở hạ tầng bên trong dự án Long Hưng được đầu tư phát triển khá mạnh, tính đến thời điểm hiện tại, các tiện ích nội khu đã được hoàn thiện cơ bản và đưa vào hoạt động, phục vụ đời sống hàng ngày của hơn 1000 hộ dân hiện hữu trong khu đô thị. Có thể kể đến như toàn bộ hệ thống điện âm, cống thoát nước và hệ thống xử lý nước thải đồng bộ hiện đại, hệ thống công viên cây xanh hơn 3,5 ha và các tuyến đường đi bộ.

1000 Lô đất nền Long Hưng đã đc bán
Khách hàng đến xem dự án trên sơ bàn

Điều làm nhà đầu tư phấn khởi hơn cả là trong mỗi đợt mở bán, nhà đầu tư đều triển khai nhiều chính sách khuyến mãi, dành ưu đãi lớn cho khách hàng lựa chọn Long Hưng đầu tư hoặc an cư. Điển hình như trong đợt này, khi mua Long Hưng khách hàng sẽ nhận ngay xe SH trị giá 100 triệu cùng sổ tiết kiệm 20 triệu.

Đầu tư ngay đất nền Long Hưng

Đầu tư chỉ với 500 triệu tại đất nền Long Hưng để đồng tiền nhàn rỗi không mất giá và từ nó sinh đẻ ra nhiều lợi nhuận hơn nữa là bí quyết thông minh của nhiều nhà đầu tư đã thực hiện, theo các chuyên gia đầu tư đất nền là kênh an toàn nhất.

Xem chi tiết https://datnenvensong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *