Có nên đầu tư dự án Long Hưng – Dreamland City ? - Đất nền ven sông

Dự án Long Hưng – Dreamland City là một siêu dự án của khu đô thị vệ tinh phía Đông Tp HCM, ngay từ khi mới rục rịch thông tin rất nhiều nhà đầu tư đã liên hệ tìm hiểu để có những sự lựa chọn tối ưu dành cho mình. Ở phạm vi bài viết này chúng tôi chỉ phân tích những yếu tố mà bạn nên đầu tư vào dự án, còn thông tin chi tiết về dự án bạn đọc có thể xem tại: Dự án Long Hưng.

Đường cao tốc Hồ Chí Minh - Long Thành - Đầu Dây
Đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Đầu Dây

Những lý do khiến bạn nên quan tâm đầu tư đến dự án Long Hưng

 1. Năm 2017 trở về sau được dự đoán là năm bùng nổ của thị trường đất nền đặc biệt là ở vùng ven của những khu đô thị lớn như Hà Nội, Tp HCM, Đà Nẵng .v.v. bởi việc đầu tư vào căn hộ giờ đây không mang lại nhiều lợi nhuận như sự kỳ vọng của nhà đầu tư. Đặc biệt, những dự án Khu đô thị có quy mô lớn, đầu tư bài bản và vị trí đắc địa chính là sự lựa chọn đầu tư tốt nhất.
  Dự án Dreamland City có quy mô 1.300ha được đầu tư bởi liên doanh Donacorp, Keppel Land và Vinacapital với tổng vốn đầu tư lên đến 12 tỷ USD. Đây đều là những chủ đầu tư lớn và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản và sẽ chắc chắn tạo ra một siêu đô thị hiện đại bậc nhất phía Đông Tp HCM.
 2. Dự án Long Hưng City được thiết kế 1/2000 mởi EDAW của Mỹ và đặc biệt quy hoạch chi tiết 1/500 bởi tập đoàn kiến trúc hàng đầu Nhật Bản và xếp thứ 4 trên toàn thế giới – tập đoàn Nikken Sekkei. Chắc chắn từng đường nét thiết kế của dự án đã được chăm chút rất kỹ bởi sự chăm chỉ, tận tâm và kỹ tưởng đến từng chi tiết từ bàn tay tài hoa của những kiến trúc sư hàng đầu Nhật Bản.
 3. Vị trí đắc địa chắc chắn là một điểm không thể bỏ qua của dự án Long Hưng – Dreamland City: thuộc Tp Biên Hòa liền kề Quận 9 Tp HCM và sở hữu mạng lưới giao thông tốt bậc nhất khu vực: Quốc lộ 1A, Ql51, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đường Hương Lộ 2 ( nối từ cầu Đồng Nai dọc Sông đi đến cao tốc ), cảng Đồng Nai, hay chỉ mất 20 phút đến sân bay quốc tế Long Thành. Tóm tại, vị trí đắc địa của dự án có thể gói gọn trong câu ” Nhất Cận Thị – Nhị Cận Giang – Tam Cận Lộ “.
 4. Tính pháp lý là điều mà rất nhiều nhà đầu tư quan tâm đến khi tìm hiểu một dự án: khác với nhiều dự án căn hộ có thể chứa đựng nhiều rủi ro do chậm thi công hoặc nhà thầu mất năng lực nhưng đối với dự án đất nền và đặc biệt là dự án Long Hưng City đã hoàn thiện về CSHT và có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ( sổ hồng ) nên hoàn toàn không có rủi ro. Điều này rất có lợi thế cho việc mua bán, cầm cố ngân hàng hay thanh khoản bán lại dễ dàng và không phụ thuộc nhiều vào chủ đầu tư.
 5. Một điểm nhấn đặc biệt là địa hình Đồng Nai nói chung và Long Hưng City nói riêng vốn là bán cao nguyên khi xưa nên có cao độ cao hơn mực nước biển nên hầu như không bị ngập lụt, đây là điều có thể khiến bạn quan tâm vì tình hình mưa lớn và hiểm họa từ nó gây ra tại những khu đô thị lớn như Tp HCM không còn là chuyện xa lạ.
 6. Sự đô thị hóa với tốc độ chóng mặt của Tp HCM đã khiến cho đất nền kể cả khu vực vùng ven ngày càng khan hiếm và tăng giá nhanh chóng và chỉ trong thời gian ngắn thôi quỹ đất nền ở Tp HCM sẽ không còn nữa.
 7. Những công trình trọng điểm quốc gia như Sân Bay, Cao Tốc, Quốc Lộ .v.v. đang dần được chuyển hướng đầu tư ra khu vực vùng ven để giảm áp lực dân số cho nên những dự án liền kề Tp HCM như Long Hưng City là sự lựa chọn đầu tư rất tốt cho bạn.
 8. Truyền thống của người Việt Nam vẫn luôn mong muốn có mãnh đất xây nhà để an cư lạc nghiệp và đặc biệt những khu đô thị xanh gần gũi với thiên nhiên là một trong những sự lựa chọn hàng đầu.
 9. Lãi suất giảm, lạm phát tăng, vàng biến động, chứng khoán kém an toàn lại càng làm gia tăng giá trị đầu tư đất nền bởi tính an toàn giá giá trị luôn gia tăng theo thời gian và có thể nói đầu tư đất nền là kênh đầu tư hấp dẫn nhất trong thời gian tới.

Xem thêm thông tin dự án tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *